รีวิวบริการ lift ขนตา โดยคุณจา

โดยรวม สถานที่สะอาด ช่างก็เป็นกันเอง นอนทำสบายๆ พอเสร็จขนตาก็เด้งสวยแล้วคงสภาพอยู่ นานตอนนี้สองสัปดาห์แล้ว ก็ยังเด้งดีอยู่ทำให้ประหยัดเวลาแต่งตาไปได้เยอะเลยค่ะ รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ตอนเช้าสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ

รีวิวแว๊กซ์คิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ กับ Zense Brows

รู้สึกโอเคกับร้านนี้มากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะการเขียนคิ้วโดยดูจากโครงหน้าของเราก่อนทำให้เราว่าออกมาเป็นธรรมชาติดีค่ะ พอแว๊กซ์เสร็จแล้วพี่เค้าก็ให้คำแนะนำดี ทุกคนคุยดี เฟรนลี่ ทำให้รู้สึกเป็นกันเองตั้งแต่เข้าร้านมาจนรับบริการเสร็จเลยค่ะ

รีวิวใช้บริการลิฟขนตา โดยคุณบ๊ายบาย

ตอนทำเสร็จด้วยความที่ไม่ชอบแต่งหน้าปัดมาสคาร่าอาจจะรู้สึกว่า ดูเด้งไปนิดหน่อย พอผ่านไปสองวัน ขนตาและมาสคาร่ากึ่งถาวรเริ่มคลายตัว รู้สึกดูเป็นธรรมชาติและชอบขนตามากๆ ตอนนี้ดูธรรมชาติและสวยกว่าการต่อขนตาค่ะ

รีวิวลิฟติ้งขนตากับร้านเซ้นส์ โดยคุณโม

หลังจากทำมาแล้วประมาณสองสัปดาห์ ขนตาก็ยังเด้งอยู่ค่ะ มีล้างหน้าไปโดนบ้างแต่ขนตาก็ไม่ตกยังคงงอนสวย เวลาแต่งหน้าก็ประหยัดเวลาแต่งตาขึ้นมาก คือแทบไม่ต้องทำอะไรกับตาเลย รู้สึกว่าคุ้มค่าดีค่ะ ขนตาเด้งสวยทุกวันโดยไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

รีวิว eyelash lift โดยคุณแป้งหอม

จากวันแรกที่ทำผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์ ก็ยังเด้งสวยอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มีขนตาร่วงเลย ตอนดูแลรักษาก็สบายใจมาก ไม่รู้สึกว่าต้องระวังอะไรเป็นพิเศษเลย ชอบมากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เพื่อนๆทักว่าเดี๋ยวนี้ขนตาเด้งเชียว เราก็แนะนำเพื่อนๆทุกคนมาทำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน