บริการลิฟติ้งขนตา

โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

การลิฟติ้งและทินต์ขนตา(Lift & Tint) เป็นการยืดและยกโคนขนตาธรรมชาติ ทำให้ขนตาดูยาว ดก และหนาขึ้น นอกจากนี้เซรั่มยังบำรุงขนตา ทำให้ขนตาดูอิ่ม แวววาว งอนสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมเคลือบบำรุงขนตาให้แลดูสุขภาพดีขึ้น ไม่ระคายเคือง ง่ายต่อการดูแลรักษา
โดยใช้ผลิตภัณฑ์ organic จากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลียทั้งหมด จึงไม่ทำให้ขนตาจริงหลุดร่วงหรือหักเหมือนการดัดหรือต่อขนตา

อัตราค่าบริการลิฟติ้ง

ลิฟติ้งขนตา (Lift & Tint) ราคา 2,500 2,000 บาท
ลิฟติ้งขนตา และมาสคาร่ากึ่งถาวร ราคา 2,900 2,500 บาท

ขั้นตอนการลิฟติ้งขนตา กับ เซ้นส์ บราว์

lift-process-1

ทำความสะอาดขนตาและเตรียมบริเวณรอบดวงตา

ในขั้นตอนแรกช่างจะทำความสะอาดขนตาเพื่อเช็ดฝุ่น แป้ง มาสคาร่าที่ทามาออก โดยใช้น้ำยา Belma Remover สูตรปราศจากน้ำมันและผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางค์บริเวณรอบดวงตา เพื่อให้น้ำยาลิฟติ้งและเซรั่มสามารถทำงานได้ดีที่สุด เพื่อขนตาที่งอนสวยและสุขภาพดี จากนั้นจะติดสกินแพทช์ที่บริเวณเปลือกตาล่าง เพื่อไม่ใหน้ำยาลิฟติ้งและเซรั่มสัมผัสผิวและเข้าตาได้

lift-process-2

เลือกแผ่นซิลิโคนให้เข้ากับขนตาของลูกค้าแต่ละท่าน

เนื่องจากลักษณะของเปลือกตาและขนตาของลูกค้าแต่ละท่านมีความแตกต่างกัน ขั้นตอนในการ เลือกซิลิโคนที่มีขนาด รูปทรง และส่วนโค้งเว้าที่เหมาะสมจึงจำเป็นอย่างยิ่งในการทำให้มั่นใจว่า ขนตาหลังจากทำลิฟติ้งแล้วจะเด้งและงอนสวยที่สุด จากนั้นช่างจะบรรจงวางซิลิโคนลงไปยังบริเวณ เปลือกตาด้านบน เพื่อใช้เป็นฐานในการเคลือบน้ำยาลิฟติ้งและเซรั่มต่อไป

lift-process-3

เคลือบน้ำยาลิฟติ้งเซรั่ม

ในขั้นตอนการเคลือบน้ำยานั้น จะทำโดยใช้เครื่องมือเฉพาะค่อยๆยกขนตาตั้งแต่ส่วนโคนแต่ละเส้น ขึ้นเพื่อม้วนจัดให้เข้ารูปกับซิลิโคน จากนั้นจึงทำการแยกขนตาแต่ละเส้นออกจากกันให้เป็นระเบียบ แล้วเคลือบด้วยน้ำยาลิฟติ้งเซรั่ม แล้วทิ้งไว้ระยะหนึ่ง เพื่อให้น้ำยาทำการเซ็ตตัว จากนั้นจึงเคลือบ ด้วยโลชั่นช่วยในการเซ็ตตัวของขนตาอีกครั้ง โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในขั้นตอนนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ organic จากธรรมชาติ นำเข้าจากออสเตเรียทั้งหมด

lash-tint

Tint ขนตา

เมื่อลิฟติ้งแล้ว จะทำการทินท์(ย้อม) ขนตาเพื่อทำให้ขนตามีสีเข้มขึ้น ทำให้เห็นขนตาชัดเจนและดูมีขนตาเยอะขึ้น โดยจะค่อยๆทาน้ำยาทินท์ลงไปยังบริเวณขนตา และทิ้งไว้ระยะเวลาหนึ่งเพื่อให้สีของขนตาดูเข้มมากขึ้น ก่อนล้างออกด้วยน้ำสะอาด เป็นอันจบขั้นตอนการ Lift และ Tint ขนตา

lift-process-4

เคลือบมาสคาร่ากึ่งถาวร

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการลิฟติ้ง พร้อมเคลือบมาสคาร่ากึ่งถาวร - Semi Permanent Mascura (SPM) ช่างจะทำการเคลือบขนตาแต่ละเส้นด้วยครีมมาสคาร่ากึ่งถาวร และจัดทรงเส้นขนตา แต่ละเส้นให้ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนการปัดมาสคาร่าตามปกติ โดยมาสคาร่ากึ่งถาวรนี้จะยังคงความเข้มสวยอยู่ได้เป็นระยะเวลาประมาณ 1 เดือน

lift-process-5

ทำความสะอาดและเคลือบครีมบำรุง

เมื่อเสร็จทุกขั้นตอนแล้ว ช่างจะทำการล้างน้ำยาและเซรั่มออกด้วยน้ำสะอาด และค่อยๆแกะซิลิโคน และสกินแพทช์ออก จากนั้นจะเคลือบครีมบำรุงเส้นขนตา เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของขนตาทำให้ขนตา มีสุขภาพดีขึ้น ซึ่งจะทำให้ขนตาไม่หลุด ไม่ขาดร่วง และยังดูอิ่ม มีความแวววาวมากขึ้น

ข้อแนะนำก่อนการเข้ารับบริการลิฟติ้งขนตา

  • หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า โดยเฉพาะบริเวณดวงตา เช่น การปัดมาสคาร่า ก่อนเข้ามารับบริการ
  • ไม่ควรใส่คอนแทคเลนส์ในวันที่เข้ารับบริการ เนื่องจากจะต้องถอดก่อนเข้ารับบริการ และดวงตาอาจแห้งได้
  • หลีกเลี่ยงการเข้ารับบริการลิฟติ้งหากมีอาการอักเสบบริเวณรอบดวงตา
  • หลังจากการทำเลเซอร์ หรือรับการผ่าตัดบริเวณดวงตา ไม่ควรรับบริการลิฟติ้งภายใน 2 เดือนหรือมากกว่านั้นตามคำแนะนำของแพทย
  • ควรปฎิบัติตามคำแนะนำของผู้ให้บริการลิฟติ้งโดยเคร่งครัด โดยเฉพาะคำแนะนำในการให้หลับตา หรือลืมตาในขณะรับบริการลิฟติ้ง

ข้อแนะหลังเข้ารับบริการลิฟติ้งขนตา

  • ควรหลีกเลี่ยงการโดนน้ำ และหลีกเลี่ยงกิจกรรม เช่น ว่ายน้ำ หรืออบซาวน่า ภายใน 24 ชั่วโมงหลังเข้ารับบริการ
  • ควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าบริเวณขนตา การปัดมาสคาร่า และการใช้ผลิตภัณฑ์ Makeup Remover ภายใน 48 ชั่วโมงหลังเข้ารับบริการ

ถาม-ตอบ เกี่ยวกับการลิฟติ้งขนตา

น้ำยาลิฟติ้งทำให้เกิดความระคายเคืองตาหรือไม่?

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ organic จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองบริเวณที่รับบริการแต่อย่างใด


เมื่อทำการลิฟติ้งแล้วจะอยู่ได้นานแค่ไหน?

ขึ้นอยู่กับอัตราการผลัดตัวของขนตาของลูกค้าแต่ละท่าน ซึ่งโดยปกติแล้วจะใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน


ขนตาที่ทำการลิฟติ้งแล้ว จะสามารถปัดมาสคาร่าได้ตามปกติหรือไม่?

ได้ตามปกติ เนื่องจากการทำลิฟติ้งเป็นการยกโคนขนตาตามธรรมชาติ จึงสามารถปัดมาสคาร่าได้ตามปกติทุกชนิด


การลิฟติ้งทำให้ขนตาหลุดร่วงหรือไม่?

การลิฟติ้งไม่ทำให้ขนตาหลุดร่วง นอกจากนี้การใส่โลชั่นบำรุงขนตายังจะทำให้ขนตาตามธรรมชาติมีความแข็งแรงขึ้นด้วย

Reviews from Our Clients

Chaninart Bye-Bye Palasai

บริการดี หลับสบายมากค่ะตอนทำขนตา ขนตาสวยดูเป็นธรรมชาติค่ะ

แป้งหอม

จากวันแรกที่ทำผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์ ก็ยังเด้งสวยอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มีขนตาร่วงเลย ตอนดูแลรักษาก็สบายใจมาก ไม่รู้สึกว่าต้องระวังอะไรเป็นพิเศษเลย ชอบมากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เพื่อนๆทักว่าเดี๋ยวนี้ขนตาเด้งเชียว เราก็แนะนำเพื่อนๆทุกคนมาทำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

Nitcharee Tanunthonsawat

ทำแล้วรู้สึกตากลมโตขึ้นมาก ไม่ต้องปัดมาสคาร่าเลย ตอนทำก็รู้สึกสบายมาก ชอบมากๆเลยค่า♥

Patchaneeya

เขียนคิ้วสวย งานเนี้ยบ คิ้วเป็นโครงสวยอยู่ได้นานดีค่ะ แล้วช่างแต่งหน้ามีสอนวิธีเขียนคิ้ว และลองเขียนให้ดูอีกด้วย คือดีอ่าาาาา

เก้า

รู้สึกโอเคกับร้านนี้มากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะการเขียนคิ้วโดยดูจากโครงหน้าของเราก่อนทำให้เราว่าออกมาเป็นธรรมชาติดีค่ะ พอแว๊กซ์เสร็จแล้วพี่เค้าก็ให้คำแนะนำดี ทุกคนคุยดี เฟรนลี่ ทำให้รู้สึกเป็นกันเองตั้งแต่เข้าร้านมาจนรับบริการเสร็จเลยค่ะ

บ๊ายบาย

สถานที่มีที่จอดรถสะดวกดี ใช้เวลาทำ ชมกว่า ซึ่งก็นานกว่าต่อขนตานิดหน่อยค่ะ ตอนทำเสร็จด้วยความที่ไม่ชอบแต่งหน้าปัดมาสคาร่าอาจจะรู้สึกว่าดูเด้งไปนิดหน่อย พอผ่านไปสองวัน ขนตาและมาสคาร่ากึ่งถาวรเริ่มคลายตัว รู้สึกดูเป็นธรรมชาติและชอบขนตามากๆ ตอนนี้ดูธรรมชาติและสวยกว่าการต่อขนตาค่ะ

โม

ชอบมากค่ะ หลังจากทำเสร็จแล้ว รู้สึกขนตางอนเด้งสวยดี และแอบทำให้ดูตาโตขึ้นด้วย หลังจากกลับมาที่บ้านหลังจากทำแล้วประมาณสองสัปดาห์ ขนตาก็ยังเด้งอยู่ เวลาแต่งหน้าก็ประหยัดเวลาแต่งตาขึ้นมาก รู้สึกว่าคุ้มค่าดีค่ะ ขนตาเด้งสวยทุกวันโดยไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

จา

ชอบค่ะสถานที่สะอาด ช่างก็เป็นกันเอง นอนทำสบายๆ พอเสร็จขนตาก็เด้งสวยแล้วคงสภาพอยู่ หลังจากที่ทำมาทำให้ประหยัดเวลาแต่งตาไปได้เยอะเลยค่ะ รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ตอนเช้าสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ ผ่านไปเกินสองสัปดาห์แล้ว ก็ยังเด้งดีอยู่ค่า

แว๊กซ์คิ้วและลิฟติ้งขนตา @ BTS สะพานควาย

Contact Zense

TEL: 095-165-9163 / LINE: @zensebrows