บริการออกแบบและแว๊กซ์คิ้ว

โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบ และจัดแต่งทรงคิ้วโดยเทคนิคการแวกซ์ ซึ่งเป็นการจัดแต่งขนคิ้วกึ่งถาวร โดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพจะให้คำปรึกษาและวาดโครงคิ้วที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านก่อนทำการแว๊กซ์ด้วยผลิตภัณฑ์แว๊กซ์จากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าขนคิ้วที่ได้จะมีโครงที่รับกับรูปหน้า เส้นมีความคมสวยงามเป็นธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในทุกๆวัน

อัตราค่าบริการแว๊กซ์คิ้ว

ออกแบบและแว็กซ์คิ้ว ราคา 700 600 บาท
ออกแบบและแว็กซ์คิ้ว พร้อม Aftercare ราคา 900 800 บาท

อัตราค่าบริการอื่นๆ

แว็กซ์รอบใบหน้า ราคา 400 บาท
แว็กซ์หน้าผาก ราคา 400 บาท
แว็กซ์รอบปาก (หนวด) ราคา 400 บาท
แว็กซ์แขน ราคา 800 บาท
แว็กซ์ขา ราคา 1000 บาท

ขั้นตอนการออกแบบและแว็กซ์คิ้ว

wax-process-design

การออกแบบคิ้ว

ทางเรามีบริการออกแบบทรงคิ้วโดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพก่อนทำการแว๊กซ์คิ้ว ไม่ใช้บล๊อคสำเร็จ รูปวาดคิ้ว โดยจะเป็นการออกแบบให้สำหรับแต่ละบุคคล ซึ่งช่างแต่งหน้ามืออาชีพจะมีความ เชี่ยวชาญและทราบว่าควรจะ ออกแบบคิ้วอย่างไรให้รับกับรูปหน้าของลูกค้าแต่ละท่าน นอกจากนี้แล้วยังจะต้องให้คำแนะนำต่อไปถึงส่วนอื่นๆ ด้วย เช่น ข้อแนะนำการแต่งบริเวณรอบ ดวงตาให้รับกับรูปหน้า เป็นต้น

wax-process-wax

การแว๊กซ์คิ้ว

เมื่อทำการออกแบบและเขียนโครงคิ้วจนเป็นที่พอใจแล้ว ช่างจึงจะทำการจัดแต่งทรงคิ้วโดยการ แว๊กซ์คิ้วโดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์หรับแว็กซ์บริเวณใบหน้าหรือคิ้วโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการ กำจัดขนคิ้วถึงรากขน ทำให้คิ้วอยู่ทรงเป็นเวลานาน ลายของคิ้วชัดเจนขึ้น ง่ายต่อการเขียนคิ้ว ด้วยตนเอง

wax-aftercare-thumb

Aftercare

สำหรับบริการแว็กซ์คิ้ว Special + Aftercare จะเป็นบริการเพิ่มทรีตเม้นท์พิเศษหลังแว๊กซ์ ด้วยมาก์สพิเศษเพื่อทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ให้ความสดชื่น ผิดหวังชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และช่วยลดอาการระคายเคืองหลังการแว็กซ์ นอกจากนี้ยังเพิ่มบริการทรีตเม้นท์พิเศษด้วย Alo Vera เพื่อบำรุงผิดให้มีสุขภาพดีหลังการแว็กซ์อีกด้วย

wax-process-after

ให้คำแนะนำ

เมื่อรับบริการแล้ว ช่างแต่งหน้าผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษของเราจะให้คำแนะนำในการตกแต่ง เขียนคิ้วในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกค้าสามารถดูแลคิ้วได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย ให้ทุกวันเป็น วันที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ข้อแนะนำก่อนเข้ารับบริการแว๊กซ์

  • งดการกัน โกน หรือถอนขนคิ้ว ก่อนเข้ารับบริการ 2-3 สัปดาห์ เพื่อให้ขนคิ้วขึ้นตามธรรมชาติ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการออกแบบโครงคิ้ว
  • หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งที่อาจทำให้ผิวมีอาการไหม้อันเกิดจากแดดจัดได้ ภายในระยะเวลา 2-3 สัปดาห์ก่อนเข้ารับบริการ
  • งดทานยารักษาสิว การขัดหน้า ลอกหน้า หรือการทำเลเซอร์ทุกชนิดก่อนเข้ารับบริการอย่างน้อย 1 เดือน
  • การแว๊กซ์ไม่เหมาะสำหรับ ผู้เป็นโรคเบาหวาน หรือผู้มีปัญหาเกี่ยวกับ การไหลเวียนของกระแสโลหิต ( Circulatory Problem )
  • ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ให้คำแนะนำว่า ไม่ควรแว๊กซ์ ในช่วงที่มีประจำเดือน หรือกำลังตั้งครรภ์ เพราะเป็นช่วงที่ผิวหนังจะระคายเคืองมากกว่าปกติ

ข้อแนะนำหลังเข้ารับบริการแว๊กซ์

  • ควรบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยครีมบำรุง เช่น เจล aloe vera , moisturizing milk หรือครีมบำรุงที่เพิ่มความชุ่มชื่นของผิวในบริเวณที่แว๊กซ์
  • ในกรณีที่ลูกค้าเข้ารับบริการแว๊กซ์บริเวณใบหน้า ควรเว้นการแต่งหน้า 2-3 ชั่วโมง
  • หลีกเลี่ยงการตากแดด ว่ายน้ำ การอบไอน้ำหรือซาวน่า หลังการแว๊กซ์อย่างน้อย 8-12 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูก่อน

ถาม-ตอบ เกี่ยวกับการแว๊กซ์คิ้ว

หลังจากรับบริการแว็กซ์คิ้วแล้ว คิ้วจะคงรูปทรงไปนานแค่ไหน?

ขึ้นอยู่กับอัตราการขึ้นของขนคิ้วของแต่ละท่าน แต่ระยะเวลาปกติจะอยู่ระหว่าง 1-3 เดือน


การดูแลรักษาคิ้วหลังรับบริการแว็กซ์เป็นอย่างไร?
ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแดด หรือการว่ายน้ำ อบซาวน่า และแต่งหน้า 2-3 ชั่วโมงหลังการแว็กซ์ แต่หลังจากนั้นสามารถ แต่งหน้าและดำเนินกิจกรรมทุกอย่างได้ตามปกติ ไม่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษแต่อย่างไร


สามารถเขียนคิ้ว และแต่งหน้าบริเวณคิ้วได้ตามปกติหรือไม่?
ภายหลัง 2-3 ชั่วโมงหลังการแว็กซ์คิ้ว สามารถใช้ดินสอเขียนคิ้วและแต่งหน้าได้ตามปกติ


หลังจากรับบริการแว็กซ์แล้วผิวจะมีอาการระคายเคืองหรือไม่?
หลังรับบริการแว็กซ์ผิดจะมีการการแดงและอาจระคายเคืองบ้างตามปกติ และจะหายได้เองเมื่อเวลาผ่านไป 2-3 ชั่วโมง

Reviews from Our Clients

Chaninart Bye-Bye Palasai

บริการดี หลับสบายมากค่ะตอนทำขนตา ขนตาสวยดูเป็นธรรมชาติค่ะ

แป้งหอม

จากวันแรกที่ทำผ่านมาประมาณ 2 สัปดาห์ ก็ยังเด้งสวยอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่มีขนตาร่วงเลย ตอนดูแลรักษาก็สบายใจมาก ไม่รู้สึกว่าต้องระวังอะไรเป็นพิเศษเลย ชอบมากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้เพื่อนๆทักว่าเดี๋ยวนี้ขนตาเด้งเชียว เราก็แนะนำเพื่อนๆทุกคนมาทำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

Nitcharee Tanunthonsawat

ทำแล้วรู้สึกตากลมโตขึ้นมาก ไม่ต้องปัดมาสคาร่าเลย ตอนทำก็รู้สึกสบายมาก ชอบมากๆเลยค่า♥

Patchaneeya

เขียนคิ้วสวย งานเนี้ยบ คิ้วเป็นโครงสวยอยู่ได้นานดีค่ะ แล้วช่างแต่งหน้ามีสอนวิธีเขียนคิ้ว และลองเขียนให้ดูอีกด้วย คือดีอ่าาาาา

เก้า

รู้สึกโอเคกับร้านนี้มากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะการเขียนคิ้วโดยดูจากโครงหน้าของเราก่อนทำให้เราว่าออกมาเป็นธรรมชาติดีค่ะ พอแว๊กซ์เสร็จแล้วพี่เค้าก็ให้คำแนะนำดี ทุกคนคุยดี เฟรนลี่ ทำให้รู้สึกเป็นกันเองตั้งแต่เข้าร้านมาจนรับบริการเสร็จเลยค่ะ

บ๊ายบาย

สถานที่มีที่จอดรถสะดวกดี ใช้เวลาทำ ชมกว่า ซึ่งก็นานกว่าต่อขนตานิดหน่อยค่ะ ตอนทำเสร็จด้วยความที่ไม่ชอบแต่งหน้าปัดมาสคาร่าอาจจะรู้สึกว่าดูเด้งไปนิดหน่อย พอผ่านไปสองวัน ขนตาและมาสคาร่ากึ่งถาวรเริ่มคลายตัว รู้สึกดูเป็นธรรมชาติและชอบขนตามากๆ ตอนนี้ดูธรรมชาติและสวยกว่าการต่อขนตาค่ะ

โม

ชอบมากค่ะ หลังจากทำเสร็จแล้ว รู้สึกขนตางอนเด้งสวยดี และแอบทำให้ดูตาโตขึ้นด้วย หลังจากกลับมาที่บ้านหลังจากทำแล้วประมาณสองสัปดาห์ ขนตาก็ยังเด้งอยู่ เวลาแต่งหน้าก็ประหยัดเวลาแต่งตาขึ้นมาก รู้สึกว่าคุ้มค่าดีค่ะ ขนตาเด้งสวยทุกวันโดยไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ

จา

ชอบค่ะสถานที่สะอาด ช่างก็เป็นกันเอง นอนทำสบายๆ พอเสร็จขนตาก็เด้งสวยแล้วคงสภาพอยู่ หลังจากที่ทำมาทำให้ประหยัดเวลาแต่งตาไปได้เยอะเลยค่ะ รู้สึกว่าแต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ตอนเช้าสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ ผ่านไปเกินสองสัปดาห์แล้ว ก็ยังเด้งดีอยู่ค่า

แว๊กซ์คิ้วและลิฟติ้งขนตา @ BTS สะพานควาย

Contact Zense

TEL: 095-165-9163 / LINE: @zensebrows